โปรโมชั่น รับฟรีGift Voucher สูงสุด 1,500บาท

View 295
โปรโมชั่น รับฟรีGift Voucher สูงสุด 1,500บาท

โปรโมชั่น รับฟรีGift Voucher สูงสุด 1,500บาท

เพียงแสดงหลังฐานการติดตั้งดีไลท์กับร้านกันสาดทั่วประเทศ

ลอนคลื่น

ลอนเรียบ

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนคลื่น
D-Lite Wave – Lifestyle for Skylight

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ
D-Lite Ridge (ดีกลาส/D-glas) -Trendy Skylight system

           เป็นหลังคากันสาด ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) ไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Ampelite ประเทศออสเตรเลีย เสริม “ใยแก้ว” เพิ่มความแข็งแรง และเคลือบฟิล์มทั้งด้านบนและด้านล่างเพื่อยืดอายุการใช้งาน ผ่านการรับรองมาตรฐานออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์มีทั้งชนิดหลังคาโปร่งแสงที่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านได้และหลังคาทึบแสงที่เน้นป้องกันความร้อน

          พร้อมระบบติดตั้งและ Accessories มาตรฐานช่วยเพิ่มความสวยงามทำให้ตัวบ้านและอาคารดูสวยทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น ราคาเริ่มต้น 2,500 บาทต่อตารางเมตร รับประกันยาวนาน 15 ปี มีทั้งรุ่นกรองแสง (หลังคาโปร่งแสง) และ รุ่นกันร้อน (หลังคาทึบแสง)


           กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ เป็นกันสาดที่ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือหลังคาไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะแอมเพิลไลท์ประเทศออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกรองแสง (หลังคา โปร่งแสง) ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านหรืออาคาร และ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกันร้อน (หลังคาทึบแสง) เน้นให้ร่มเงาบริเวณต่างๆ ของบ้าน

           พร้อมออกแบบแผ่นให้ระบายน้ำได้ดีเยี่ยม สามารถลดความลาดเอียงได้ดี ป้องกันการรั่วซึม ให้ความสวย ทันสมัย เรียบหรู ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นและดีไซน์ของกันสาดได้อย่างลงตัว ติดตั้งง่ายด้วยอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน เหมาะกับอาคารที่พักอาศัย กันสาดหน้าบ้าน กันสาดหลังบ้าน โรงจอดรถ หลังคาคลุมสระว่ายน้ำหรือส่วนอื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มพื้นที่ใช้งานที่ดูสวยงามทันสมัย ราคาเริ่มต้น 3,000 บาทต่อตารางเมตร รับประกันยาวนาน 15 ปี


ย้อนกลับ